menu close

Mô tả công việc

Mô tả công việc:

 ·      Lập và triển khai kế hoạch kinh doanh/ nhân sự hàng tháng, quý, năm theo kế hoạch đã được phê duyệt; đảm bảo thực hiện kế hoạch và chỉ tiêu doanh số/nhân sự

·      Quản lý vận hành toàn bộ hoạt động kinh doanh, phối hợp với các phòng ban liên quan để chăm sóc khách hàng hiệu quả & đảm bảo vận hành đúng quy trình, quy định.

·      Đảm trách vai trò chủ chốt trong việc thúc đẩy doanh số

. Báo cáo hoạt động/ kết quả kinh doanh định kỳ hàng tháng/ quý/ năm và đề xuất phương án, giải pháp thực hiện/ gia tăng doanh số.

·      Quản lý nhân sự nội bộ phòng: giao nhiệm vụ, kiểm soát & hỗ trợ việc bán hàng của các nhân viên trong phòng.

·      Theo dõi, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên đối với mục tiêu chung của phòng và có những hỗ trợ, điều chỉnh phù hợp.

Triển khai và đo lường hiệu quả hoạt động đào tạo đầu vào cho nhân viên mới và đào tạo chuyên sâu, nâng cao trình độ cho các nhân viên trong bộ phận: đào tạo sản phẩm, công cụ quản lý, kỹ năng bán hàng...

Yêu cầu ứng viên

Trình Độ: Cao Đẳng, Trung Cấp, Đại Học,...

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực: Marketing, Tín Dụng Ngân Hàng, Tiếp Viên Hàng Không, Sale Bất Động Sản, Bán Hàng Online, Chuyên Viên Dự Án, Nhân Viên Kinh Doanh...và trên mọi lĩnh vực Nhiệt tình, năng động, trung thực, đam mê quản lý kinh doanh trong các lĩnh vực TÀI CHÍNH, BẢO HIỂM. 

Quyền lợi

Lương cứng : 8 triệu/ tháng + Lương thưởng Lên đến 80% KPI cực thấp

- Thưởng tháng/quý/năm không giới hạn.

- Thu nhập xứng đáng năng lực bản thân, cơ hội thăng tiến công bằng.

- Có cơ hội du lịch trong nước và ngoài nước 2 – 3 lần/năm.

-Được đào tạo các kỹ năng quản lý, kinh doanh, nhân sự,...

Việc làm gợi ý dành cho bạn