menu close

Mô tả công việc

- Tư vấn giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty, nắm được các hoạt động liên quan tới giao dịch và tài khoản chứng khoán các khách hàng đầu tư chứng khoán.(Được đào tạo)

- Tư vấn và phát triển khách hàng đầu tư chứng khoán:

Tìm kiếm chăm sóc khách hàng tiềm năng thông qua các kênh Telesales, Facebook, Zalo, Youtobe,.., Diễn đàn chứng khoán (Được Đào Tạo)

Cung cấp và tư vấn cho khách hàng các thông tin về thị trường tài chính, thị trường cổ phiếu mục tiêu. .(được Phòng hỗ trợ giúp tư vấn khách hàng phát triển khách hàng thời gian đầu)

Tăng cường tham gia các lớp đào tạo phát triển kiến thức về sản phẩm dịch vụ và đầu tư chứng khoán, tăng cường làm việc theo nhóm.

- Với các bạn sinh viên vẫn đang đi học Đại Học, có hỗ trợ hình thức làm việc parttime.

Yêu cầu ứng viên

- Có bằng Đại học hoặc đang học Đại học năm cuối, đặc biệt ưu tiên những người học và làm về ngành tài chính, ngân hàng, chứng khoán.

- Yêu thích và có đam mê với chứng khoán gia tăng kiến thức đầu tưu chứng khoán.

- Có sở thích muốn kiếm nhiều tiền và làm việc say mê với các con số.

- Có tinh thần cầu tiến muốn thử sức với các vị trí mục tiêu cao hơn trong tương lai

- Có các công cụ hỗ trợ công việc: lap top…

Quyền lợi

- Hoa hồng từ phí giao dịch cổ phiếu nhận về là 65%/tổng phí NET

- Hoa hồng từ phí giao dịch Hợp đồng tương lai Phái Sinh là 40%/tổng phí giao dịch NET

- Mức hoa hồng càng ngày càng tăng theo quy mô khách hàng mở rộng Nhân viên tư vấn có thể đạt được sau 3 tháng làm việc là 10.000.000 đồng trở lên và tăng lũy tiến theo thời gian làm việc.

- Có nhiều chính sách hỗ trợ để thuận lợi phát triển và phát triển sự nghiệp: chính sách lương đang thuộc top của thị trường, môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều chuyên gia đầu tư giỏi xuất sắc giúp bạn ngày càng thành công trên thị trường chứng khoán, về công nghệ cho nhân viên tư vấn và khách hàng công ty ngày càng tiếp thu và update công nghệ, hệ thống cho việc giao dịch của khách hàng được nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất, thuận tiện và hiệu quả nhất.

Chế độ Thưởng:

- Bạn được hưởng mọi quyền lợi bảo vệ của VPS đối với BHXH, BH y tế, BH sức khỏe, tham gia du lịch, team building miễn phí cùng công ty khi đủ thâm niên làm việc từ 6 tháng đến 1 năm, chưa đủ thâm niên sẽ đóng chi phí theo chính sách của công ty (VPS có hỗ trợ chi phí từng thời kỳ), được hưởng chế độ thưởng của nhân viên chính thức.

- (Có cơ hội làm TeamLeader và được hỗ trợ tuyển dụng)

Việc làm gợi ý dành cho bạn