menu close

Mô tả công việc

- Sáng tạo các ý tưởng cho các chương trình, hoạt động nội bộ của công ty, hướng tới hiệu quả truyền thông theo từng mục tiêu cụ thể của công ty

- Lập kế hoạch tổ chức các hoạt động phong trào hay sự kiện công ty tổ chức nhằm gia tăng sức mạnh đoàn kết nội bộ, xây dựng phát triển văn hóa công ty nhằm nâng cao thương hiệu VCCorp

- Trực tiếp triển khai, điều phối và kết nối các bộ phận cùng thực hiện các chương trình, sự kiện được Ban Giám đốc phê duyệt

- Chịu trách nhiệm cập nhật thông tin, viết bài và biên tập nội dung trên các kênh truyền thông nội bộ như website nội bộ VCCorp.vn, bản tin nội bộ VC Newsweek, bảng tin nội bộ, các tài khoản mạng xã hội, email, forum… nâng cao kiến thức về nhận diện, phát triển thương hiệu cho cán bộ nhân viên công ty

- Phát triển, làm phong phú, đa dạng thêm nhiều kênh thông tin, chuyên trang thông tin nội bộ mới nhằm chia sẻ, truyền tải thông tin trong cán bộ nhân viên, phát huy nguồn lực nội bộ.

- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

Yêu cầu ứng viên

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực sự kiện, event, truyền thông.(Nếu đã từng là nhân viên truyền thông nội bộ thì có ít nhất 06 tháng làm việc tại vị trí tương đương. Nếu là sinh viên mới ra trường thì có ít nhất 02 năm tham gia vào hoạt động đoàn thể tại các trường Đại học, ưu tiên đã từng giữ vị trí lãnh đạo trong các CLB/ đội nhóm sinh viên).

- Có đam mê với công việc sự kiện, có trách nhiệm với công việc và chăm chỉ, không chậm deadline khét lẹt ập đến bất kỳ lúc nào.

- Có tinh thần học hỏi, tìm hiểu về nét văn hóa nội bộ hiện tại của VCCorp từ đó cùng Mõ làng Hà Nội đưa ra ý tưởng, xây dựng team văn hóa nội bộ cũng như nét văn hóa VCCorp đậm nét không chỉ có tầm ảnh hưởng nội bộ mà còn có sự lan tỏa ra bên ngoài.

- Có kỹ năng cơ bản về việc xây dựng Fanpage, ý tưởng hay về content, mắt thẩm mỹ về design.

- Có mong muốn gắn bó lâu dài, cùng nhau tạo nên team văn hóa nội bộ đoàn kết như “Biệt đội siêu anh hùng”.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 8M - 12M ( Thưởng theo hoạt động, event tham gia với mức nhuận cạnh tranh giật mình bất thình lình).

- Được phát triển, bồi dưỡng thêm năng lực bản thân trong việc tổ chức các hoạt động, event trong môi trường trẻ, sáng tạo với đội ngũ nhân sự truyền thông nội bộ có nền tảng vững chắc, ưa sự mới mẻ, không ngừng thay đổi (chơi tới nơi, làm tới chốn). 

- Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc.

- Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, các phúc lợi khác theo đúng quy định của Luật lao động và các chế độ đãi ngộ của Công ty.

- Chế độ nghỉ phép hàng năm ưu đãi.

Việc làm gợi ý dành cho bạn