menu close

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch và viết nội dung cho toàn bộ ngành hàng kinh doanh, các chương trình/sự kiện truyền thông như: PR, khuyến mại, quảng cáo trên website và trong các hoạt động quảng cáo kênh khác theo yêu cầu.

- Viết bài chuẩn SEO, xây dựng trang tin tức nội bộ, chăm sóc nội dung MXH, sáng tạo nội dung, đổi mới hướng đi phù hợp theo từng thời điểm.

- Kiểm soát được rủi ro về mặt truyền thông và tính hợp pháp, hợp lệ khi quảng cáo, đưa các thông tin đúng đủ đến đối tượng mục tiêu theo định hướng của Công ty.

- Các công việc khác theo sự phân công.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt học Đại học/ Cao đẳng các chuyên ngành liên quan. 

- Có khả năng nghiên cứu và tìm hiều về các công cụ mới để cái thiện quá trình làm việc.

- Lập kế hoạch nội dung và trực tiếp viết bài cho Fanpage, Web và các kênh truyền thông khác của công ty.

- Khả năng phân tích số liệu, khả năng giao tiếp tốt.

- Là người trung thực, nhân cách tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng giao tiếp tốt, có tinh thần tập thể và có ý thức tốt trong công việc.

- Ưu tiên các ứng viên có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing và có kinh nghiệm về các Ads Network (Facebook, Google,…).

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập: lương cứng + phụ cấp + thưởng hoàn thành công việc + thưởng Quý/Năm theo doanh thu của Công ty tùy theo năng lực. 

- Hưởng đầy đủ quyền lợi dành cho người lao động theo pháp luật của Nhà nước bao gồm: BHYT, BHXH, BHTN, nghỉ phép...vv. Được nghỉ và thưởng những ngày lế lớn, dịp tết cuối năm.

- Có cơ hội thăng tiến phát triển bản thân, tăng lương, tăng chức nhanh (trưởng, phó phòng).

- Làm việc từ thứ 2 - thứ 7, 8h00 - 17h00 nghỉ trưa 1h00' từ 12h - 13h00.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, vui vẻ. 

Việc làm gợi ý dành cho bạn