menu close

Mô tả công việc

1. Duy trì, chăm sóc quan hệ kinh doanh đối với các khách hàng hiện có của công ty để đảm bảo quá trình hợp tác và phát triển lâu dài.

2. Tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với khách hàng là các nhà máy, trường học, khu công nghiệp, … có nhu cầu về suất ăn công nghiệp để phát triển khách hàng và gia tăng doanh số.

3. Tiếp nhận và quản lý database khách hàng của công ty để chăm sóc khách hàng tiềm năng và tìm khách hàng mới.

4. Lập kế hoạch kinh doanh và báo cáo việc triển khai kế hoạch để đảm bảo chỉ tiêu doanh số theo tuần, quý, năm.

5. Trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, thuyết trình dự án, … để nắm bắt nhu cầu và đưa ra phương án phù hợp nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng và đạt mục tiêu ký kết hợp đồng.

6. Làm hồ sơ thầu, lên dự thảo hợp đồng và trực tiếp quản lý, theo dõi, đốc thúc thực hiện việc ký kết hợp đồng để hoàn thành thủ tục về hợp tác và đạt kết quả mong muốn.

7. Là đầu mối tiếp nhận phản hồi của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và giữ chân khách hàng trung thành tạo tiền đề mở rộng quan hệ phát triển khách hàng mới

8. Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng từ đó vận dụng vào việc thiết lập mối quan hệ khách hàng một cách hiệu quả.

9. Tham mưu cho BGD về các chương trình mở rộng thị trường mới, cách thức tiếp cận khách hàng và các tình huống phát sinh khác.

Yêu cầu ứng viên

1. Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Sale (Đặc biệt Sale dự án). Ưu tiên ứng viên đã làm tại công ty kinh doanh về suất ăn công nghiệp (hoặc bảo hộ lao động, dự án khu công nghiệp, …)

2. Độ tuổi: Từ 25 – 35 tuổi.

3. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành MKT, QTKD, Tài chính, kế toán, thương mại, ...

4. Kiến thức: Am hiểu kinh doanh mảng dự án; Am hiểu về thị trường, về loại hình kinh doanh suất ăn công nghiệp

5. Tư duy đột phá, bám đuổi mục tiêu đến cùng

6. Kiên trì, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc.

7. Cầu tiến, ham học hỏi, chủ động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm

8. Kỹ năng chung: Giao tiếp; Lập kế hoạch; Phát hiện, phân tích và quản lý rủi ro; Ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Quyền lợi được hưởng

1. Lương cơ bản: 15tr/tháng + Thưởng doanh số (Thu nhập: 20-50tr/tháng - Thỏa thuận không giới hạn)

2. Làm việc tại công ty kinh doanh về xuất ăn công nghiệp

3. Thời gian làm việc: Giờ hành chính nghỉ Chủ nhật

4. Chế độ khen thưởng, phúc lợi: Tham gia BHXH đầy đủ; chính sách khen thưởng hàng tháng, năm; lương tháng 13; thưởng nhân các ngày lễ/tết trong năm; nghỉ dưỡng định kỳ.

5. Lương và cơ hội thăng tiến: Hàng năm công ty xem xét và điều chỉnh tăng lương theo kết quả công việc; đối với những cá nhân có tiềm năng có cơ hội tham gia các dự án của của công ty, xây dưng quy hoạch cán bộ nguồn và có nhiều cơ hội thăng tiến.

6. Chế độ đào tạo: Được công ty đầu tư tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu công việc và các khóa học phát huy tiềm năng con người, thay đổi tư duy và cách thức tiếp cận mọi vấn đề hướng đến văn hóa mang lại hạnh phúc cho mọi nhân viên.

Việc làm gợi ý dành cho bạn