menu close

Mô tả công việc

- Khảo sát các thiết bị cơ điện, hệ thống trong nhà máy, lập các bản vẽ làm dự toán cho công trình lắp đặt, xấy dựng hệ thống cơ điện.

- Xây dựng, góp phần thiết kế lắp đặt, tư vấn các giải pháp về hệ thống cơ điện trong doanh nghiệp, nhà máy cần trang bị vật tư sử dụng.

- Lập kế hoạch thi công, giám sát các hoạt động trong công trình, bộ phận hoạt động của sản phẩm cơ điện được đặt trong nhà xưởng.

- Lập các hồ sơ về dự thầu công trình lắp đặt cơ điện, các hồ sơ về thanh toas, quyết toán tài chính liên quan đến công trình.

- Chịu trách nhiệm về triển khai dự án, quản lý các vật tư sử dụng cho công trình, kiểm soát các thiết bị, vật tư, giá trị công cụ dụng cụ tồn kho có trong dự án.

-Tham gia vào quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các sản phẩm thiết bị cơ điện, thực hiện kế hoạch kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng các công trình lắp đặt.

- Thiết những bản vẽ, làm báo công về công trình thiết bị có liên quan phục vụ cho nhu cầu của ban lãnh đạo cấp trên, các đơn vị kiểm tra, thanh tra khác.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp các cơ sở đào tạo chuyên ngành cơ điện, điện, cơ khí, tự động hóa cần thiết cho vị trí làm việc theo nhu cầu của công ty.

- Các kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong vị trí kỹ sư điện, cơ khí, tự động hóa các hoạt động có liên quan.

- Có những kỹ năng chuyên ngành kỹ thuật như khả năng đọc bản vẽ, sử dụng phần mềm thiết kế, xây dựng bản vẽ trong khối ngành liên quan.

- Kỹ sư cơ điện cũng cần có những kỹ năng cơ bản trong khi làm việc khác như kỹ năng thuyết trình, tạo lập văn bản, giao tiếp, làm việc nhóm.

- Trong một số công ty làm việc đòi hỏi kỹ sư cần thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ phổ biến khác như Hàn, Nhật, Trung.

- Có tố chất của người làm kỹ thuật, chịu được áp lực công việc, nhanh nhẹn, tháo vát, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm với việc làm cao.

Quyền lợi

- Thưởng doanh số và thưởng các ngày lễ tết theo quy định.

- Được đảm bảo quyền lợi theo Luật Lao động: BHXH, BHTN, BHYT.., xét tăng lương thưởng định kỳ theo quy định của Công ty.

- Được tham gia các chương trình Công ty tổ chức, teambuiling, sự kiện, du lịch, công đoàn...

- Làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện.

- Thu nhập : 8 - 12 triệu ++ (Tùy theo năng lực và kinh nghiệm).

Việc làm gợi ý dành cho bạn