menu close

Mô tả công việc

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1.      Tổ chức, quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của phòng kế toán.

2.      Kiểm tra tính chính xác của các phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn bán hàng, biên nhận, quỹ tiền mặt hằng ngày.

3.      Thực hiện kiểm soát hoạt động kiểm kê tài sản, thực phẩm, công cụ dụng cụ của các nhà hàng vào cuối tháng, ra chênh lệch kiểm kê và xử lý chênh lệch.

4.      Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh định kỳ cho Ban giám đốc.

5.      Kiểm tra, kiểm soát lại toàn bộ các khoản doanh thu, chi phí phát sinh trong kỳ.

6.      Kiểm soát giá thành, chi phí, doanh thu, lãi lỗ, hàng tồn kho, công nợ và báo cáo.

7.      Kiểm soát các tài khoản của Công ty và thực hiện lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Phân tích báo cáo, từ đó nắm bắt biến động về chi phí, công nợ… để kịp thời đưa ra những giải pháp để kiểm soát chi phí theo kế hoạch đã đề ra

8.      Xây dựng và phổ biến các chính sách, quy trình chuyên môn đến toàn bộ nhân viên trong phòng.

9.      Là đầu mối làm việc với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế. Xử lý các sự vụ phát sinh một cách tối ưu.

10.  Thường xuyên cập nhật, nắm bắt các thông tin về luật thuế kế toán.

11.  Tổ chức lưu trữ tài liệu, hồ sơ kế toán đúng luật và đúng quy trình kiểm soát hồ sơ

12.  Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo yêu cầu của Ban Giám đốc chính xác và kịp thời

13.  Tham mưu cho Ban giám đốc về cải tiến công tác quản lý tài chính kế toán và kiểm soát chi phí.

14.  Phát triển nguồn nhân lực Phòng kế toán.

Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu chung:

1.      Độ tuổi: Từ 28 – 40 tuổi.

2.      Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, tài chính, ...

3.      Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, tối thiếu 2 năm kinh nghiệm trong lính vực nhà hàng, khách sạn, F&B hoặc các công ty trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ

4.      Kiến thức: Am hiểu luật thuế kế toán, nắm vững các nguyên tắc – chuẩn mực tài chính kế toán, có kiến thức về tài chính doanh nghiệp và các quy định của pháp luật về hoạt động điều hành của doanh nghiệp.

Yêu cầu kỹ năng:

1.      Kỹ năng chung: Giao tiếp; Lập kế hoạch; Đàm phán thương lượng; Phân tích và quản lý rủi ro; Ra quyết định và giải quyết vấn đề.

2.      Kỹ năng về con người: Lãnh đạo đội nhóm; Hướng dẫn, đào tạo và phát triển nhân viên; Phân công, giao việc và giám sát thực hiện mục tiêu.

3.      Kỹ năng cơ bản: Tin học văn phòng (thành thạo Word. Excel, Power Point …); Internet.

Yêu cầu phẩm chất:

1.      Năng lượng tích cực.

2.      Trung thực

3.      Tư duy đột phá, bám đuổi mục tiêu đến cùng

4.      Kiên trì, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao trong công việc.

5.      Ham học hỏi, chủ động, sáng táo, dám nghĩ dám làm.

Quyền lợi

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

1.      Lương: 15tr – 30tr /tháng + Thưởng (Thỏa thuận không giới hạn)

2.      Làm việc tại công ty kinh doanh về ẩm thực, vẫn phát triển nóng trong giao đoạn Covid.

3.      Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

4.      Chế độ khen thưởng, phúc lợi: Tham gia BHXH đầy đủ; chính sách khen thưởng hàng tháng, năm; lương tháng 13; thưởng nhân các ngày lễ/tết trong năm; nghỉ dưỡng định kỳ.

5.      Lương và cơ hội thăng tiến: Hàng năm công ty xem xét và điều chỉnh tăng lương theo kết quả công việc; đối với những cá nhân có tiềm năng có cơ hội tham gia các dự án của của công ty, xây dưng quy hoạch cán bộ nguồn và có nhiều cơ hội thăng tiến.

6.      Chế độ đào tạo: Được công ty đầu tư tham gia các khóa đào tạo về nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết theo yêu cầu công việc và các khóa học phát huy tiềm năng con người, thay đổi tư duy và cách thức tiếp cận mọi vấn đề hướng đến văn hóa mang lại hạnh phúc cho mọi nhân viên.

Việc làm gợi ý dành cho bạn