menu close

Mô tả công việc

 1. Thiết kế các mẫu quảng cáo trên kênh digital marketing (website, facebook, youtube…) như facebook post, flash banner, popup, email template, giao diện website, clip…
 2. Thiết kế hình ảnh theo tính chất sản phẩm công ty ( Game mobile, game online ,soccer, playball v.v..)
 3. Phối hợp với bộ phận liên quan họp bàn, triển khai lên ý tưởng để thiết kế mẫu mã, sản phẩm của công ty, đảm bảo đặc điểm nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp và phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng mục tiêu.
 4. Sau khi đã có thiết kế demo, gửi cho bộ phận liên quan xem xét, góp ý và thực hiện việc chỉnh sửa để đưa ra thiết kế hoàn hiện.
 5. Phối hợp với bộ phận kỹ thuật nghiên cứu cải tiến mẫu mã, tem nhãn sản phẩm hiện có và triển khai phát triển các dự án sản phẩm mới.
 6. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty
 7. Thực hiện việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của công ty: logo, câu slogan, profile, brochure, catalogue, danh thiếp...
 8. Nếu ứng viên có khả năng thiết kế web thì đảm nhận thêm công việc thiết kế web phù hợp với các nền tảng khác nhau, nâng cấp giao diện website ngày càng tối ưu hơn với người dùng.
 9. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

Yêu cầu ứng viên

 1. Thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator,Adobe( Adobe After Effect , Adobe Premiere Elements v.v...) ...
 2. Sáng tạo, chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm; có kỹ năng quản lý thời gian và quản lý nhiều việc cùng lúc.
 3. Ưu tiên ứng viên có kỹ năng edit video, có kinh nghiệm trong việc xây dựng hình ảnh, video hoặc clip trên youtube, tiktok v.v..
 4. Có 2 ca tự chọn

            Ca 1 : 10h sáng - 19h tối ( nghỉ trưa 1 tiếng )

            Ca 2 : 12h trưa - 21h tối (nghỉ chiều 1 tiếng )


Quyền lợi được hưởng

 1. Lương từ 10 Triệu - 15 triệu
 2. Phụ cấp: 80.000/ngày
 3. Off 1 ngày/ tuần
 4. Được tạo điều kiện tối đa để bạn TỰ HỌC và làm việc với đam mê
 5. Môi trường tràn đầy tình yêu thương và tiếng cười, thoải mái để bạn có thể là chính bạn
Việc làm gợi ý dành cho bạn