menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

  Ngày nay, toàn thế giới đang bước sang kỷ nguyên số hóa, các chương trình đào tạo về công nghệ thông tin ngày một nhiều. Vậy nhưng, các chương trình đào tạo chuyên sâu và mang tính định hướng nghề nghiệp về kiểm thử phần mềm, nhập dữ liệu đều chưa được đầy đủ. Trong khi nhu cầu xây dựng đội ngũ kiểm thử các phần mềm, ứng dụng cho các dự án công nghệ ngày một lớn, thì chất lượng đội ngũ Tester vẫn chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu từ phía các công ty, tập đoàn.

Mục tiêu của Tester Việt

       Nung nấu trong mình một ước mơ và hoài bão về việc truyền tải lại nghề Tester đến đông đảo các bạn sinh viên CNTT, giúp các bạn định hướng một cách đúng đắn, rõ ràng nhất về công việc và tương lai,  tháng 11 năm 2011, Tester Việt đã chính thức được thành lập.

Với những cố gắng không mệt mỏi, nhằm mang lại cho các bạn một môi trường học tập năng động và được thực hành trên các dự án thực tế sớm nhất. Cho tới nay, công ty đã đào tạo được hơn 40 khóa Tester từ cơ bản cho tới nâng cao. Cùng với các lớp đào tạo Lập trình ứng dụng, ISTBQ, QA, Tester Việt tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự kiểm thử phần mềm.

Bạn nhận được gì khi đến với Tester Việt?

       Với bề dày thành tích như vậy, số lượng học viên của tester Việt thành công ở các công ty phần mềm là rất lớn. Học viên của Tester Việt trải dài từ Bắc vào Nam và đặc biệt có cả các học viên quốc tế tham gia học tập tại Tester Việt.

      Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại công ty. Với các học viên thật sự xuất sắc chúng tôi có thể giới thiệu đến các đơn vị tuyển dụng, giúp cho các bạn có cơ hội chạm 1 chân vào thị trường CNTT đang rộng mở này.

Hợp tác doanh nghiệp

       Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn mở rộng tiếp tục thêm về hợp tác doanh nghiệp, hàng chục dự án Tester với những tập đoàn trong và ngoài nước. Tester Việt tự hào về chất lượng test dự án luôn đảm bảo theo đúng yêu cầu khách hàng, đúng thời gian và tiến độ.

       Công ty TNHH Tester Việt rất mong nhận được sự đóng góp nhiệt tình từ các bạn SV, các cộng tác viên và các bạn đọc gần xa, để chúng tôi nâng cao chất lượng đào tạo,đáp ứng nhu cầu thực tế và đảm bảo sau khi học các bạn nắm được các khái niệm cần thiết nhất, có thể viết được testcase, test plan và test được các ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao.