menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

“Màn hình vượt ngoài trí tưởng tượng” – Chúng tôi xây dựng Tầm nhìn và Lĩnh vực hoạt động nhằm tạo ra Công nghệ màn hình tương lai, vốn chỉ có trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay trí tưởng tượng của con người.

Trong quá trình tạo ra các màn hình giúp đưa trải nghiệm xem đến giới hạn của trí tưởng tượng và vượt xa hơn thế, Samsung Display tiếp tục giới thiệu các công nghệ mới làm thay đổi thị trường toàn cầu.

Hân hạnh chào mừng bạn đến với trang web chính thức của Samsung Display!

Màn hình là khung cửa sổ luôn được cải tiến, qua đó, chúng ta được trải nghiệm thế giới.

Chúng tôi giúp mọi người chia sẻ những tin tức, thông tin và hình ảnh phong phú thông qua màn hình LCD và OLED tiên tiến nhất cho TV, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng, bảng hiệu số, màn chiếu và nhiều hơn nữa.

Samsung Display tăng thêm triển vọng kinh doanh của khách hàng khi giúp họ tận dụng chất lượng hàng đầu thế giới và những cải tiến hiện đại của chúng tôi. Với công nghệ LCD và OLED tiên tiến cùng số lượng kích thước màn hình đa dạng nhất, Samsung Display đang giúp cho các thiết bị điện tử tiêu dùng của khách hàng của mình trở thành một trong số những thiết bị tốt nhất và thu hút nhất thế giới.

Samsung Display là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ, thiết kế sản phẩm và sản xuất màn hình chất lượng cao với độ phân giải UHD, công nghệ màn hình LCD cong cùng kích thước màn hình cực lớn. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra thị trường những màn hình dẻo OLED đầu tiên trên thế giới.

Samsung Display đang đơn giản hóa lối sống của người tiêu dùng, đồng thời dần đưa vào các thiết bị điện tử tiêu dùng tính thẩm mỹ và sự tiện dụng cao hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể sử dụng trí tưởng tượng vô hạn và trình độ kĩ thuật của mình để tiếp tục phát triển các công nghệ đột phá như màn hình trong suốt như pha lê hay màn hình có thể gập hoặc cuộn vào.

Là một công ty sản xuất màn hình hàng đầu thế giới, Samsung Display sẽ luôn ở bên để làm phong phú cuộc sống của bạn và phát triển sự thịnh vượng của xã hội.