menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

Koh Young Technology Inc., a leading 3D measurement-based inspection equipment and solutions provider, performs an essential role for quality control and process optimization in the production fields of diversified industries including smart devices, automotive electronics, telecommunications, military, health care industry, and semiconductors.

 

In addition to our headquarters in Seoul, Korea, we maintain offices in Europe (Germany), United States, Japan, Singapore, China, and Vietnam, allowing us to have close communication with our customers and have global network of sales and services.

 

Koh Young Vietnam (KYV) located in Cau Giay, Hanoi, is a subsidiary of Koh Young Technology Inc. in Seoul, Korea. As a global leader in 3D inspection systems and more than 13,000 systems installed worldwide, we support Korean, Japanese, Chinese, American, European customers. KYV is in progress to expand its current scale from Representative office to Limited company. Therefore, we are urgently looking for self-motivated engineers and staffs to fulfil its target.

 

Giới thiệu sơ lược về Koh Young HQ, Koh Young Việt Nam:

 

1. Koh Young HQ (http://kohyoung.com/)

 

Đây là một công ty dẫn đầu toàn cầu về máy kiểm tra trong dây chuyền sản xuất. Từ lúc thành lập 2002 đến nay tuy không lâu, xuất phát điểm là công ty vừa và nhỏ quy mô gần 500 nhân viên nhưng KY đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Có thể kể đến một vài điểm như:

- Là công ty đầu tiên áp dụng công nghệ 3D vào máy kiểm tra.

- Hơn 12 năm liên tiếp là Global No. 1 về SPI, ~50% thị phần Global là của KY.

- Là công ty liên tiếp đạt giải thưởng doanh nghiệp sáng tạo HQ.

- Có hơn 2,200 khách hàng toàn cầu như Bosch, Inter-continental, Intel, Jabil,…

- KY Sales Revenue liên tục tăng trưởng đều đặn hàng năm

 

Koh Young mạnh về product “SPI” và “AOI”. CEO của công ty là Tiến sỹ Koh Kwang IL từ US. Ông luôn muốn tạo ra sản phẩm của mình là phải là số 1. Chính vì vậy KY có rất nhiều sản phẩm gọi là World’s First and World’s Best. Đối với ông, RnD luôn được đặt làm trung tâm và được đối xử “cưng” nhất trong công ty. Để trở thành công ty đầu tiên phát triển nhanh và tăng trưởng bền vững, KY luôn hợp tác với trường ĐH lớn của HQ và US. Cụ thể là viện KAIST. Và gần đây là KY mở KYRA (Koh Young Research America) tại San Diego, CA. Là công ty Hàn nhưng mang phong cách và tư tưởng phương Tây. Luôn chào đón sự khác biệt sáng tạo…

 

Một vài promotion videos và phản hồi từ khách hàng về công ty:

KY introduction: https://youtu.be/R3ieO-A7hMI

KY Laritech interview: https://youtu.be/7iNDcWzSjWk

KY 11,000 systems : https://youtu.be/r_DOW6L3h6Q

KY Suntronics documentary: https://youtu.be/j6sL1sNCBTI

KY at IPC APEX EXPO 2018: https://youtu.be/NDEooYKznUY

KY at IPC APEX EXPO 2019: https://youtu.be/Z_tkQOh9k4g

 

2. Koh Young Vietnam (KYV)

- Ở Việt Nam, văn phòng đại diện được thành lập cuối năm 2014 gồm 8 người tập trung vào Technical Service Support (TS team). Đến cuối 2018 đội TS này có 14 kĩ sư.

- Đầu năm 2019 đến nay KYV có tổng cộng 23 kĩ sư trong đó team SQA (Software Quality Assurance) mới được thành lập với 11 thành viên.

- KY đang tiến hành mở rộng quy mô KYV bằng việc đã xây dựng SQA team và hiện tại là mở RnD center tại Hà Nội