menu close
3.0 circle circle circle radio_button_unchecked radio_button_unchecked

IFI Solution là công ty nằm trong Top 30 công ty hàng đầu Việt nam về Gia công phần mềm, thành viên tập đoàn NTT Data. Làm việc tại IFI Solution, bạn sẽ cùng 200 đồng nghiệp tham gia vào các dự án lớn nhỏ trong các lĩnh vực như Banking & Financials, Energy, Telecom, Healthcare, Automotive, Big Data…Bạn sẽ có dịp tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Italia, Nhật bản, Pháp, Đan Mạch và có cơ hội chứng tỏ năng lực của người Việt nam với bạn bè thế giới.

 

IFI Solution cung cấp các giải pháp ra nước ngoài hiệu quả với chi phí rất cạnh tranh với các dịch vụ sau:

• Phát triển phần mềm nhúng, phần mềm, phần mềm thời gian thực, điều khiển

• Phát triển các ứng dụng kinh doanh

• Kiểm thử phần mềm

• Phần mềm porting

Được làm việc trong thị trường phần mềm gia công phần mềm từ năm 2003, bây giờ với hơn 150 nhân viên giàu kinh nghiệm, IFI Solution là tự tin trong việc thực hiện thành công các dự án phần mềm của bạn

IFI SOLUTION cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

IFI Solution cung cấp một loạt các dịch vụ phần mềm và các giải pháp đó chắc chắn sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ của bạn và yêu cầu kinh doanh. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn nhận ra tầm nhìn của bạn.

Chất lượng là văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi và là một phần trong quy trình sản xuất của chúng tôi. ISO 9001: 2008 Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp đã được triển khai từ năm 2008 và đã được chứng nhận bởi TUV NORD (Đức), một công ty quốc tế công nhận về việc xác nhận sản phẩm và hệ thống quản lý.

Giá trị - sự tin tưởng của khách hàng

Trong quan hệ đối tác với các khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ về thời gian trong khi đảm bảo rằng họ tuân thủ các tiêu chuẩn của chúng tôi và thực hiện đầy đủ các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi có một lõi ổn định của các kỹ sư có năng lực cao, tinh thần làm việc và kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, được dẫn dắt bởi một chiến lược kinh doanh rõ ràng và được hỗ trợ bởi một năng lực tài chính vững chắc. IFI Solution sẽ là sự lựa chọn ưa thích cho dài hạn yêu cầu gia công phần mềm của khách hàng sành điệu tại Việt Nam.

Chọn IFI Solution - Chọn độ tin cậy

Trong quan hệ đối tác với các khách hàng của chúng tôi, IFI Solution hoạt động để đạt được các dự án thành công. IFI Solution phối hợp chặt chẽ với các khách hàng của chúng tôi để tìm thấy những kết quả tối ưu win-win, cung cấp một chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mà sẽ được thời gian, đáp ứng hoặc vượt quá đặc điểm kỹ thuật và trong phạm vi ngân sách. Chúng tôi lắng nghe một cách cẩn thận để khách hàng của chúng tôi cần và yêu cầu cả về hiện tại và tương lai. Chúng tôi hoan nghênh mọi cơ hội để hợp tác và nhằm phát triển dài hạn và các mối quan hệ ổn định. Làm việc với IFI Solution sẽ thích làm việc với đội dự án của riêng bạn.

3.0
circle circle circle radio_button_unchecked radio_button_unchecked
76%
7%
0%
38%
30%
23%
Total: 13 review
0%
0%
0%
0%
0%
Total: 0 review
0%
0%
0%
0%
0%
Total: 0 review
0%
0%
0%
0%
0%
Total: 0 review
0%
0%
0%
0%
0%
Total: 0 review
0%
0%
0%
0%
0%
Total: 0 review