menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

Công ty Thông tin M1 phấn đấu trở thành nhà sản xuất thiết bị điện tử viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên bản đồ khu vực và thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Tầm nhìn
Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trên sự mong đợi.
Lấy chất lượng sản phẩm của Công ty làm gốc, đội ngũ cán bộ công nhân viên M1 luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng cho một xã hội thông minh, an toàn và tiện nghi hơn.

Sứ mệnh
Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

Giá trị cốt lõi
Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, nghiên cứu, chế thử và sản xuất các thiết bị quân sự, dân sự. Công ty Thông tin M1 không ngừng mở rộng quy mô về nhân sự, thiết bị máy móc nhập khẩu và hạ tầng để phát triển các sản phẩm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế.

Năng lực
Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty. Với từng sản phẩm đầu ra, chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt trong tất cả các khâu, từ sản xuất, đóng gói tới giao hàng đúng hẹn. Với khách hàng, chúng tôi luôn trao trọn những sản phẩm chất lượng,quy chuẩn nhất và nhận về niềm tin từ phía khách hàng dành cho M1.