menu close
3.0 circle circle circle radio_button_unchecked radio_button_unchecked

VINID LÀ GÌ

VINID là hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý thông minh trong cuộc sống cho tất cả gia đình và hộ kinh doanh. Mỗi ngày, VinID đều nỗ lực để mang đến những trải nghiệm tốt nhất, nhiều lợi ích và lâu dài cho người dùng.

Giờ đây khách hàng có thể nhanh chóng tải ứng dụng VinID để tích điểm tiết kiệm và tận hưởng đa dạng các tiện ích/ưu đãi mỗi ngày.

Với định hướng trở thành Siêu ứng dụng cho người Việt, người dùng không chỉ có thể dễ dàng tích điểm & tiêu điểm không chỉ trong hệ sinh thái Vingroup mà còn ở hệ thống đối tác khắp cả nước; Đi chợ Online, ăn uống, mua sắm nhanh chóng trên ứng dụng VinID; Tận hưởng ưu đãi mỗi ngày từ các thương hiệu lớn với VinID Voucher hay thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình… nhờ tính năng Tiện Ích. Bên cạnh đó, ví điện tử VinID Pay liên kết với hệ thống 36 ngân hàng giúp người dùng thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

ỨNG DỤNG VINID VỚI ĐA DẠNG TÍNH NĂNG

Ứng dụng VinID để dễ dàng quản lý điểm tích và các giao dịch đi chợ, mua sắm của bạn, thanh toán các loại hóa đơn dễ dàng, mua vé các chương trình giải trí hấp dẫn..., hàng ngàn voucher ưu đãi của các thương hiệu nổi tiếng.

3.0
circle circle circle radio_button_unchecked radio_button_unchecked
57%
0%
14%
28%
50%
7%
Total: 14 review
0%
0%
0%
100%
0%
Total: 1 review
0%
0%
0%
0%
100%
Total: 1 review
0%
0%
100%
0%
0%
Total: 1 review
0%
0%
0%
100%
0%
Total: 1 review
0%
0%
100%
0%
0%
Total: 1 review