menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

Apax English là thương hiệu tiếng Anh trẻ em được thành lập từ sự hợp tác giữa tập đoàn Chungdahm Learning và Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame. Với triết lý giáo dục dựa trên việc phát triển ngôn ngữ và khơi nguồn sáng tạo ở trẻ, Apax English giúp học viên từng bước xây dựng tư duy độc lập và khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ trong tương lai.

Đến năm 2020, Apax English đặt mục tiêu trở thành một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Chương trình giảng dạy tại Apax English là April English được chuyển giao từ tập đoàn giáo dục ChungDahm Learning. Được xây dựng phù hợp cho đối tượng là trẻ em từ 6 đến 14 tuổi, April English không đặt nặng các vấn đề ngữ pháp hay dạy các con “bắt chước” nói tiếng Anh càng giống càng tốt mà hướng dẫn trẻ sử dụng tiếng Anh để suy nghĩ và giải quyết các vấn đề cơ bản trong đời sống hàng ngày. Thông qua các tình huống này, trẻ được tự do sáng tạo và tư duy vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau từ đó hình thành thói quen suy nghĩ đa chiều và nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, độc lập. Tại Việt Nam, Apax English áp dụng và có những bổ sung hợp lí để phù hợp với thói quen tiếp nhận của học sinh.

Phương pháp giảng dạy tại Apax English

Chương trình học tại Apax English thay đổi quan niệm học tiếng Anh thông thường của người Châu Á. Thay vì cố gắng “bắt chước” cách phát âm của người bản ngữ, Apax English phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ trên nền tảng phát triển tư duy phản biện và tư duy sáng tạo trên nền tảng học tiếng Anh.

Tại Apax English, học viên được trải nghiệm phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ - Nghệ thuật và Tư duy giúp các em xây dựng hệ thống kiến thức tổng hợp dựa trên 120 chủ đề gần gũi với đời sống. Đồng thời, các em được phát triển khả năng biểu đạt, sáng tạo cùng suy nghĩ phản biện thông qua việc sử dụng các công cụ tư duy và sản xuất các sản phẩm truyền thông tại dự án Tư duy sáng tạo.