menu close
0.0 radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked radio_button_unchecked

Abeo International là một công ty tư vấn khu vực và triển khai SAP có trụ sở tại Singapore.

Trọng tâm của chúng tôi là giúp khách hàng tích hợp các giải pháp CNTT tốt nhất cho doanh nghiệp của họ với sự hợp liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với các phần mềm hàng đầu trong ngành như SAP. Thị trường ngành dọc của chúng tôi bao gồm Bán lẻ, Sản phẩm tiêu dùng, Dược phẩm, Bán buôn và Phân phối. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, dịch vụ triển khai, đến đào tạo CNTT.

Abeo là đối tác SAP chính trong khu vực cho cả SAP Business One và SAP S/4HANA. Chúng tôi cũng là đối tác duy nhất trong khu vực có các mô hình bán lẻ được chứng nhận từ SAP (RetailPlus), với một số nhà bán lẻ lớn và công ty thương mại điện tử lớn nhất trong khu vực, giúp thu được lợi ích rõ rệt từ RetailPlus.

Abeo cung cấp Dịch vụ tư vấn SAP chất lượng trong khu vực với các văn phòng của chúng tôi tại Singapore, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Đội ngũ có tay nghề được thẩm định của chúng tôi mang đến sự đổi mới và năng lực chuyên biệt giúp khách hàng tạo ra giá trị và mang lại kết quả kinh doanh. Abeo được thành lập để trở thành một doanh nghiệp đi đầu thị trường trong Giải pháp kinh doanh doanh nghiệp.